Breaking News
Home / Question / Nguồn đọc tiếng Nhật

Nguồn đọc tiếng Nhật

Nhật Linh hỏi 3 năm trước

 Em chào anh ạ. Em năm nay 17 tuổi ạ. Em đang học N3. Em muốn tìm một nguồn để luyện đọc tiếng nhật ạ.
 Em được suggest đọc NHK, manga,… Nhưng em không thích đọc những cái đó lắm. Em muốn đọc những bài viết người Nhật họ chia sẻ những vấn đề họ gặp phải trong cuộc sống qua các bài viết ẩn danh để người đọc đưa ra lời khuyên í ạ  Em không chỉ muốn tăng khả năng đọc mà còn muốn biết về mặt đời sống ví dụ như là chuyện công việc không như ý, hay bồ bỏ, bị cắm sừng, hay có người tình mà vẫn yêu chồng, hối hận vì cờ bạc, chuyện mẹ chồng, covid làm thất nghiệp để trở nên già đời hơn í ạ =))) (vì ở lớp em hay bị chê trẩu). 
Em hay đọc những bài thế này ở trang này ạ. https://vnexpress.net/tam-su Anh có biết trang nào kiểu kiểu như này không ạ?
 Sở thích em kì đúng không anh? Lớp em chúng nó hay thấy em kì vì đọc mấy cái này. Nhưng em thề là báo em có thể bữa đọc bữa không nhưng mấy cái kiểu này thì em đọc mỗi ngày luôn, cuốn lắm :))))
 Cảm ơn anh đã dành thời gian đọc bài em ạ.
Anh ơi, nếu anh không tìm được cái nào như vậy thì thôi ạ:(((. Em chuyển sang sở thích 2 ạ. Em thích đọc về kiểu một người họ đưa ra quan điểm của họ về những việc xảy ra xung quanh cuộc sống của họ. kiểu blog í anh.
Nhưng anh ơi, anh cố tìm cho em trang nào giống sở thích đầu của em anh nhé!
p/s: Dịch thế này gia đình anh bên ấy có ổn không ạ? Em nghe nói phòng chống dịch bên đó không chặt như ở Việt Nam. Em chúc anh và gia đình sức khỏe tốt chống chọi qua cơn dịch ạ.

Your Answer

error: Content is protected !!