Breaking News
Home / Vẻ đẹp Nhật Bản / Pháo hoa siêu đẹp tại Edogawa

Pháo hoa siêu đẹp tại Edogawa

Pháo hoa siêu đẹp tại Edogawa

Pháo hoa siêu đẹp tại Edogawa
Vào mùa hè, tại khắp nơi trên nước nhật sẽ tổ chức bắn pháo hoa. Pháo hoa ở Nhật siêu đẹp với số lượng phát bắn rất nhiều, nhiều nhất thì tầm 20000 quả và có thể bắn liên tục từ 1h-1h30 phút lận.

Ở Nhật người ta bắn pháo hoa ở hầu hết mọi nơi, các tỉnh đều bắn. Thành phố lớn thì bắn theo quận, huyện.Tokyo có 23 quận và huyện. Các quận lớn cũng đề tổ chức bắn cả, quận nhỏ thì gộp lại để bắn.

Review pháo hoa tại Edogawa
Pháo hoa siêu đẹp tại Edogawa
Đối với Ad pháo hoa tại Edogawa là đẹp nhất. Vì số lượng phát bắt nhiều 14k phát, bắn theo chủ đề, bắn trên nhạc. Ad thích nhất là chủ đề núi Phú sĩ. Và trên cả là địa điểm bắn tại bờ sông, ngồi bên bờ sông bên này, ngắm pháo hoa bắn tại bờ sông bên kia, trước mặt là sóng nước bồng bềnh, gió sông thổi mát, thấy thật là lung linh, nên thơ.

Đây là năm thứ 3 ad đi xem pháo hoa tại Edogawa. Đối với Ad số lượng phát bắn không bằng view đẹp nên năm nào ad cũng dậy sớm, đi những chuyến tàu đầu tiên để lấy được vị trí đẹp. Nhớ năm đầu đi xem tại đây, chỉ biết ngửa mặt lên ngắm và cười haha vì đẹp quá. Năm trước và năm nay cũng vậy, nghĩ bụng khi con người ta khoái chí quá thì sẽ cười như vậy thui. hehe

Riêng tư 1 xíu là 2 năm gần đây ad được gấu chuẩn bị cho nhiều đồ ăn ngon nên thấy pháo hoa đẹp hơn á. hehe

Dưới đây là một số video ad qua lại được bằng máy quay, dung lượng lớn quá nên phải up lên youtube. Chúc các bạn chủ nhật vui vẻ.

Màn mở đầu

Màn núi Phú sĩ

Màn áp chót

Màn kết thúc nhé

Xin hết màn pháo hoa siêu đẹp ở đây.

Comments

comments

About manhkhen

Check Also

Các loài hoa Anh đào của Nhật

Các loài hoa Anh đào của Nhật. Có bao nhiêu loài hoa Anh đào ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!