Breaking News
Home / Cuộc sống tại Nhật / Cửa hàng bánh kẹo nhật ngon rẻ đẹp tại sân bay narita

Cửa hàng bánh kẹo nhật ngon rẻ đẹp tại sân bay narita

Cửa hàng bánh kẹo nhật ngon rẻ đẹp tại sân bay narita. Bài viết nằm trong chuyên mục: Cuộc sống tại Nhật. Bài này xin được chia sẻ về một Cửa hàng bánh kẹo nhật ngon rẻ đẹp tại sân bay narita.

Sống ở Nhật cũng 5 năm rồi. Đi về Việt – Nhật cũng tới hơn 10 lần. Nhưng gần đây mới phát hiện ra một cửa hàng bán bánh kẹo nhật rất ngon, đẹp mà lại rẻ. Thêm nữa là lại nằm ngay trong sân bay narita. Phải nói là hết ý, giá cả thấy rẻ và phong phú chủng loại hơn là mua tại một số cửa hàng trong tokyo như là Big camera hay Donkihote… Nên muốn chia sẻ cho các bạn. Mua ngay ở sân bay vừa tiện, không phải bê vác từ nhà, rồi lại còn rẻ nữa. Hết ý còn gì!!!

Cửa hàng bánh kẹo nhật ngon rẻ đẹp tại sân bay narita

Cửa hàng bánh kẹo nhật ngon rẻ đẹp tại sân bay narita

Tên cửa hàng tiếng Nhật là: 御当地商店-四七堂( GOTOUCHISHOUTEN YONSHICHIDO)
Địa chỉ: 〒282-0011 Chiba-ken, Narita-shi, Sanrizuka, Goryōbokujō, 三里塚1-1 成田国際空港 第一旅客ターミナル中央ビル4階
Nằm ngay trong khu mua sắm cho các chuyến đi quốc tế trong sân bay Narita. Cứ tìm trong đó là có. Cửa hàng là hội tụ khá nhiều đặc sản お土産 của các vùng miền tại Nhật. Dưới đây xin được liệt ra một số sản phẩm tiêu biểu.

Hình ảnh và các sản phẩm tiêu biểu

Ad thấy ngoài vị trí thuận lợi là nằm ngay trong sân bay narita- rất tiện cho việc mua quà về nước. Thì số lượng cũng như mẫu mã của các sản phẩm bánh kẹo bán trong GOTOUCHISHOUTEN YONSHICHIDO rất phong phú và đẹp mắt. Dưới đây xin liệt ra một số sản phẩm và hình ảnh.

1. Tokyo Banana- Bánh chuối Tokyo

Giá bán 483 yên cả thuế cho một hộp 4 bánh là rất rẻ. Lưu ý bánh chuối chỉ có hạn sử dụng trong khoảng 15 ngày.

2. Apple Kuchen – アップルクーヘン bánh táo

Đây là đặc sản của tỉnh Aomori. Bên ngoài là bánh nhưng bên trong là 1 quả táo luôn. Cửa hàng này bán bánh táo với giá 1,220 yên. Rẻ hơn là các bạn đặt ở Rakuten luôn(giá bán tại Rakuten là 1250 yên). Bánh táo chỉ có thể bảo quản được tầm 1 tháng thôi. Quai xách và hộp rất đẹp.

3. Bánh Kitkat-キットカット

Bánh Kitkat được khách nước ngoài chọn mua rất nhiều. Bánh này được bán nhiều trong Donkihote và Big camera, tuy nhiên tại cửa hàng này thì mẫu mã nhìn đẹp hơn.

4. Bánh Mochi

5. Bột trà xanh

Bột trà xanh dạng hộp, bên trong có các túi nhỏ. Thuận tiện cho việc pha trà như ở Việt Nam. Ad hay mua về cho người lớn uống, hộp đẹp nên làm quà rất ổn. 390 yên một hộp là có thể thành 1 phần quà rồi.

6. Bánh hình trứng vịt カモメの玉子

Đặc sản của Iwate. Bên ngoài ra bột đậu trắng, bên trong giống bánh gato mật ong. Hình trứng vịt!

7. Các loại bánh khác

Bánh Melon

Có luôn cả rượu.

Kết luận

Lời khuyên cho các bạn về nước từ Narita mà muốn mua bánh kẹo về làm quà thì có thể ra trực tiếp sân bay mua cho tiện, mà còn rẻ. Ngoài ra trong sân bay còn có các cửa hàng bánh kẹo khác. Đảm bảm sẽ đáp ứng được nhu cầu về giá cả cũng như là chủng loại và chất lượng. Lưu ý các bạn mua socola về thường hay bị chảy nên cần ăn ngay nhé.

Xin hết bài chia sẻ về Cửa hàng bánh kẹo nhật ngon rẻ đẹp tại sân bay narita. Hy vọng có giá trị tham khảo cho các bạn đi du lịch hoặc các bạn sống ở Nhật mà về nước chơi. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ tiếp theo.

Comments

comments

About manhkhen

Check Also

Tàu đêm thứ sáu tại Nhật

Tàu đêm thứ 6 Tàu về buổi tối thứ 6 tại Nhật khá thú vị, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!